Nguyên liệu làm bánh phân thành những nguyên liệu khô như bột, đường,… và các nguyên liệu lỏng như sữa, vanilla, nước,.. Mỗi nguyên liệu sẽ có cách đo lường và quy đổi khác nhau. Lambanh365.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách quy đổi định lượng chất lỏng một cách dễ hiểu nhất.
Cân đong chất lỏng sử dụng dụng cụ gì?
Trong đo lường chất lỏng, người ta thường sử dụng đơn vị Tsp, Tbsp, Cup, và thường sử dụng bộ dụng cụ đo lường được bày bán rất phổ biến chính là bộ thìa đong và cốc đong. Mỗi bộ dụng cụ sẽ có từ nhro đến lớn, tương đương với đơn vị đo Tsp, Tbsp, Cup giúp việc cân đong đơn giản hơn.
Bảng quy đổi định lượng chất lỏng đơn giản nhất
Một số nguyên liệu cụ thể quen thuộc trong làm bánh như sữa tươi, kem tươi, bơ, sữa chua, mật ong đều có những công thức đặc biệt trong việc quy đổi
Bảng quy đổi sữa tươi, kem tươi
Bảng quy đổi bơ, sữa chua, mật ong
Hy vọng những công thức quy đổi định lượng chất lỏng trong làm bánh và nấu ăn dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!
The post Cách quy đổi định lượng chất lỏng trong làm bánh và nấu ăn dễ hiểu nhất appeared first on lambanh365.com.
Nguồn: Sưu Tầm
No comments:
Post a Comment